top of page

​GAS-COL RELIEF

Công dụng: HỖ TRỢ GIẢM NGUY CƠ VIÊM ĐẠI TRÀNG, HỖ TRỢ GIẢM CÁC TRIỆU CHỨNG RỐI LOẠN TIÊU HÓA DO VIÊM ĐẠI TRÀNG

GXNNDQC số: 3405/2021/XNQC-ATTP do Cục An toàn thực phẩm,

Bộ Y Tế cấp ngày 06/12/2021.

Herbio-Gas-Col-Relief-Cover.png

Viên uống Gas-col Relief hỗ trợ hiệu quả cho người bị viêm đại tràng, đau dạ dày nhờ sự kết hợp giữa bài thuốc cổ phương và enzyme cao cấp.

Sự kết hợp bài thuốc cổ phương (Chỉ truật bạch bá lá dung thang gia giảm) và các Enzyme nhập khẩu cao cấp (Immune Gamma, Pepsin và Piperin) tạo nên sản phẩm viên uống hỗ trợ viêm đại tràng Gas-col Relief hiệu quả ngay trong tuần đầu sử dụng. Đồng thời các enzyme Immune Gamma, Pepsin và Piperin cũng rất hiệu quả cho người bị viêm dạ dày, ợ chua, trào ngược, người đã từng nhiễm khuẩn HP.

 • Immune Gamma là một enzyme được chiết tách từ thành vách vi khuẩn Lactobacillus fermentum, có tác dụng nuôi dưỡng kích thích các tế bào miễn dịch tại màng ruột, tái tạo niêm mạc đại tràng bị tổn thương, cân bằng hệ vi sinh đường ruột, tăng khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng tại ruột non, tăng khả năng tái hấp thụ nước và dưỡng chất tại ruột già.

 • Pepsin là một enzyme mạnh trong dịch dạ dày giúp tiêu hóa các protein như thịt, trứng, hạt và các sản phẩm từ sữa. Pepsin cũng được sử dụng như một cách phòng ngừa cho chứng trào ngược.

 • Piperine được dùng trong việc điều trị, kiểm soát, phòng chống và cải thiện những hội chứng, và triệu chứng: Rối loạn tiêu hóa, táo bón, khó tiêu. Piperine cũng được nghiên cứu chứng minh về hiệu quả làm tăng sinh khả dụng của các dược chất khác.

THÀNH PHẦN 

 • Hỗn hợp 123,33mg cao khô tương ứng với thảo mộc thô: Bạch truật (Rhizoma Atractylodis macrocephalae) 350mg, Hoàng bá (Cortex Phellodendri) 350mg, Phục linh (Poria cocos) 300mg, Bạch thược (Radix Paeoniae lactiflorae) 150mg, Bồ công anh (Herba Lactucae indicae) 150mg, Cam thảo (Radix et Rhizoma Glycyrrhizae) 120mg, Nghệ vàng (Rhizoma Curcumae longae) 120mg.

 • Và các nguyên liệu: ImmuneGamma 50mg, Pepsin 10mg,  Piperin 2mg.

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG

 • Người có nguy cơ hoặc bị viêm đại tràng có các triệu chứng rối loạn tiêu hóa, đi ngoài nhiều lần.

CÁCH DÙNG

 • Người lớn và trẻ em trên 12 tuổi: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 2 viên.

 • Trẻ em từ 8-12 tuổi: Ngày uống 2 lần, mỗi lần 1 viên. Uống khi đau hoặc sau khi ăn 1 giờ.

 • Lưu ý: Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Không dùng cho người có mẫn cảm, kiêng kỵ  với bất kì thành phần nào của sản phẩm.

Herbio-Gas-Col-Relief-5.png
Herbio-Gas-Col-Relief-2.png

BÀI THUỐC CỔ PHƯƠNG (CHỈ TRUẬT BẠCH BÁ LÁ DUNG THANG GIA GIẢM)

Các thảo dược được phối hợp trong sản phẩm gồm Bạch truật (Rhizoma Atractylodis macrocephalae), Hoàng bá (Cortex Phellodendri), Phục linh (Poria cocos), Bạch thược (Radix Paeoniae lactiflorae), Bồ công anh (Herba Lactucae indicae), Cam thảo (Radix et Rhizoma Glycyrrhizae) và Nghệ vàng (Rhizoma Curcumae longae). Đây là bài phối hợp cổ phương để giảm các triệu chứng viêm đại tràng, đau bao tử.  

 • BẠCH TRUẬT (Atractylodes macrocephala ) chủ trị tiêu hoá kém, bụng chướng do tiêu chảy theo dược điển Việt Nam.

 • HOÀNG BÁ (Phellodendron amurense) chủ trị tả lỵ thấp nhiệt, viêm tiết niệu.

 • BẠCH THƯỢC (Paeonia lactiflora) giúp chữa đau bụng do can khắc tỳ.

 • BỒ CÔNG ANH (Taraxacum officinale) với tổ hợp các chất chống oxy hoá và enzym tăng cường hấp thu chất béó.

 • CAM THẢO (Glycyrrhiza uralensis) được nghiên cưus hiệu quả trong việc chữa loét đại tràng thông qua việc hỗ trợ tái tạo tế bào trong màng nhầy ruột.

 • Nghệ vàng (Curcumin) đã được chứng minh rất nhiều công dụng trong khoa học quốc tế, nổi bật nhất là khả năng chống viêm cấp độ tế bào, chống sự phát triển của tế bào ung thư, chống đái tháo đường, chống viêm loét dạ dày…

bottom of page