top of page

Chính sách bảo mật thông tin

Tại Herbio sự riêng tư của khách hàng là điều vô cùng quan trọng. Vì thế, Herbio sẽ chỉ thu thập những thông tin cần thiết và có liên quan đến giao dịch giữa quý khách hàng.

Quy định Bảo mật của Herbio hoàn toàn tuân theo theo Quy định của Pháp luật về Bảo mật thông tin cá nhân.
 

1. Thu thập thông tin cá nhân

- Herbio không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên website cho một bên thứ ba nào khác.

- Thông tin cá nhân của quý khách hàng sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty Herbio

- Khi quý khách mua hàng tại Herbio, thông tin cá nhân mà chúng tôi thu thập bao gồm:

 

• Họ & Tên

• Địa chỉ giao hàng

• Địa chỉ

• Email

• Số điện thoại cố định

• Số điện thoại di động

• Ngày sinh

• Giới tính

Những thông tin trên sẽ được sử dụng cho một hoặc tất cả các mục đích sau đây:

• Giao hàng quý khách đã mua tại Herbio.vn. Chúng tôi có thể chuyển thông tin cá nhân của quý Khách cho bên thứ ba để giao sản phẩm cho Quý Khách (ví dụ: đơn vị chuyển phát hoặc nhà cung cấp của chúng tôi)

• Thông báo về việc giao hàng và hỗ trợ khách hàng.

• Cung cấp thông tin liên quan đến sản phẩm.

• Xử lý đơn đặt hàng và cung cấp dịch vụ và thông tin qua trang web của chúng tôi theo yêu cầu của quý khách.

 

Ngoài ra, chúng tôi sẽ sử dụng thông tin quý khách cung cấp để hỗ trợ quản lý tài khoản khách hàng; xác nhận và thực hiện các giao dịch tài chính liên quan đến các khoản thanh toán trực tuyến của quý khách; kiểm tra dữ liệu tải từ trang web của chúng tôi; cải thiện giao diện và/hoặc nội dung của các trang mục trên trang web và tùy chỉnh để dễ dàng hơn khi sử dụng; nhận diện khách đến thăm trang web; nghiên cứu về nhân khẩu học của người sử dụng; gửi đến quý khách thông tin mà chúng tôi nghĩ sẽ có ích hoặc do quý khách yêu cầu, bao gồm thông tin về sản phẩm và dịch vụ, với điều kiện quý khách đồng ý không phản đối việc được liên lạc cho các mục đích trên.

 

Chúng tôi có thể chia sẻ tên và địa chỉ của quý khách cho dịch vụ chuyển phát nhanh hoặc nhà cung cấp của chúng tôi để có thể giao hàng cho quý khách.

Khi quý khách mua hàng tại Herbio.vn, chúng tôi cũng sẽ sử dụng thông tin cá nhân của quý khách để gửi các thông tin khuyến mãi/tiếp thị. Quý khách có thể hủy nhận các thông tin đó bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng chức năng hủy đăng ký trong các thông báo quảng cáo.

Các khoản thanh toán mà quý khách thực hiện qua trang web sẽ được xử lý bởi Herbio. Quý khách phải cung cấp cho chúng tôi, đại lý của chúng tôi hoặc trang web những thông tin chính xác và phải luôn cập nhật thông tin và thông báo cho chúng tôi biết nếu có thay đổi.

 

Chi tiết đơn hàng của quý khách sẽ được chúng tôi lưu trữ nhưng vì lý do bảo mật, nên chúng tôi không công khai trực tiếp được. Tuy nhiên, quý khách có thể kiểm tra thông tin đó bằng cách đăng nhập vào tài khoản riêng của mình trên trang web. Tại đó, quý khách có thể theo dõi đầy đủ chi tiết của các đơn hàng đã hoàn tất, những đơn hàng mở và những đơn hàng sắp được giao cũng như quản lý thông tin về địa chỉ, thông tin về ngân hàng và những bản tin mà quý khách đã đăng ký nhận. Quý khách cần bảo đảm là thông tin được truy cập một cách bí mật và không làm lộ cho một bên thứ ba không có quyền. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm đối với việc sử dụng sai mật khẩu trừ khi đó là lỗi của chúng tôi.
 

2. Bảo mật thông tin cá nhân

Herbio.vn đảm bảo rằng mọi thông tin thu thập được sẽ được lưu giữ an toàn. Chúng tôi bảo vệ thông tin cá nhân của quý khách bằng cách:

• Giới hạn truy cập thông tin cá nhân.

• Sử dụng sản phẩm công nghệ để ngăn chặn truy cập máy tính trái phép.

• Xóa thông tin cá nhân của quý khách khi nó không còn cần thiết cho mục đích lưu trữ hồ sơ của chúng tôi

3. Tiết lộ thông tin cá nhân

Chúng tôi sẽ không chia sẻ thông tin của quý khách cho bất kỳ một công ty nào khác ngoại trừ những công ty và các bên thứ ba có liên quan trực tiếp đến việc giao hàng và thanh toán mà quý khách đã mua tại Herbio.vn. Trong một vài trường hợp đặc biệt, Herbio có thể bị yêu cầu phải tiết lộ thông tin cá nhân, ví dụ như khi có căn cứ cho việc tiết lộ thông tin là cần thiết để ngăn chặn các mối đe dọa về tính mạng và sức khỏe, hay cho mục đích thực thi pháp luật.  cam kết tuân thủ Đạo luật Bảo Mật và các Nguyên tắc Bảo mật Quốc gia.

 

Thu thập dữ liệu máy tính khi quý khách đến thăm Herbio.vn, máy chủ của công ty chúng tôi sẽ tự động lưu trữ thông tin mà trình duyệt của quý khách gửi đến. Những thông tin này bao gồm:

• Địa chỉ IP của quý khách

• Loại trình duyệt

• Các trang web mà quý khách đã ghé thăm trước khi đến trang web của chúng tôi

• Những trang mục trong Herbio.vn mà quý khách ghé thăm

• Khoảng thời gian quý khách giành ra đã xem những trang mục đó, sản phẩm, tìm kiếm thông tin trên trang web, thời gian và ngày tháng truy cập, và các số liệu thống kê khác.

 

Các thông tin đó được thu thập cho mục đích phân tích và đánh giá để góp phần cải thiện trang web, dịch vụ, và sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Những dữ liệu đó sẽ không có liên quan gì đến các thông tin cá nhân khác.
 

4. Sử dụng Cookie

Khi khách hàng sử dụng dịch vụ hoặc xem nội dung do Herbio cung cấp, chúng tôi tự động thu thập và lưu trữ một số thông tin trong nhật ký máy chủ. Những thông tin này bao gồm:

• Các chi tiết về cách khách hàng sử dụng dịch vụ của Herbio chẳng hạn như truy vấn tìm kiếm.

• Địa chỉ giao thức Internet.

• Thông tin sự cố thiết bị như lỗi, hoạt động của hệ thống, cài đặt phần cứng, loại trình duyệt, ngôn ngữ trình duyệt, ngày và thời gian bạn yêu cầu và URL giới thiệu.

• Cookie có thể nhận dạng duy nhất trình duyệt hoặc Tài khoản của khách hàng

 

5. Chính sách bảo mật thanh toán

Hệ thống thanh toán thẻ trên Herbio.vn  được cung cấp bởi các đối tác cổng thanh toán đã được cấp phép hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Do đó, các tiêu chuẩn bảo mật thanh toán thẻ của Herbio đảm bảo tuân thủ theo các tiêu chuẩn bảo mật của Đối tác cộng thanh toán.

 

6. Thay đổi của Chính sách Bảo mật 

Herbio.vn có quyền thay đổi và chỉnh sửa Quy định Bảo mật vào bất kỳ lúc nào. Bất cứ thay đổi nào về chính sách này đều được đăng trên trang web của chúng tôi.

bottom of page