top of page
Tìm kiếm

Trà Kế Sữa – Hiệp sĩ bảo vệ gan của bạn.

Cây Kế Sữa (hay còn gọi là Milk thistle) là một loại cây thân thảo mộc có chứa hoạt chất silymarin - một loại hoạt chất vừa chống viêm, vừa chống oxy hóa lại có tác dụng hạ đường huyết hiệu quả. Kế Sữa hiện đang được người dùng các nước phương Tây sử dụng rộng rãi, tuy nhiên vẫn còn là cái tên mới mẻ ở Việt Nam.


🌻Cây Kế Sữa được sử dụng nhiều trong các liệu pháp hỗ trợ người bị tổn thương gan như gan nhiễm mỡ, viêm gan, suy giảm chức năng gan do rượu, ung thư gan.


🌻Kế Sữa còn giúp ngăn ngừa suy giảm chức năng não rất tốt cho người dùng lớn tuổi.


🌻Cây Kế Sữa giúp cải thiện tình trạng mất sữa mẹ, nó sản xuất ra prolactin hormone để kích thích sản xuất sữa ở các bà mẹ cho con bú.


Với mong muốn mang thảo dược có giá trị đến với người Việt, Herbio đã hợp tác với công ty thảo dược O.K.B nuôi trồng thành công loại cây này tại vùng trồng Phú Yên và trở thành công ty đầu tiên sử dụng dược liệu này tạo nên Trà Kế Sữa. Trà Kế Sữa Herbio được kiểm soát chặt chẽ từ khâu nuôi trồng và được chế biến cẩn thận qua nhiều khâu nhằm giữ trọn vẹn tinh chất của cây Kế Sữa trong từng gói trà.


Hãy cùng uống Trà Kế Sữa mỗi ngày, để hiệp sĩ bảo vệ gan cho bạn ngay hôm nay nha!!!!!!!!!!!!!


👉👉👉Inbox cho chúng tôi nếu bạn có thắc mắc về sản phẩm 😍😍😍


Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page