top of page
Tìm kiếm

Trà Kim Ngân Hoa - Dược liệu quý cho sức đề kháng của cơ thể - Tình trạng kháng kháng sinh của trẻ

Trong thời gian gần đây, Herbio nhận được rất nhiều chia sẻ về tình trạng kháng kháng sinh của trẻ nhỏ và sự lo lắng của các bậc phụ huynh về tình trạng này.


🌻Kháng kháng sinh (hay kháng thuốc kháng sinh) là tình trạng miêu tả hiện tượng vi khuẩn làm mất tác dụng của kháng sinh vốn có tác dụng tốt lên vi khuẩn đó. Nó xảy ra ở hầu hết các độ tuổi từ người già đến trẻ nhỏ, đặc biệt là ở trẻ nhỏ.


🌻Kháng kháng sinh có thể do nhiều nguyên nhân gây ra như lạm dụng thuốc kháng sinh quá nhiều, dùng không dúng cách hay liều lượng thuốc hay lây chéo giữa những trẻ bị bệnh,…


🌻Kháng kháng sinh xảy ra có thể dẫn đến tình trạng trẻ bị “lờn” thuốc, tốn chi phí và thời gian điều trị, tăng khả năng mắc bệnh và tử vong,…


Thấu hiểu các bà mẹ, Herbio đã cùng công ty cổ phần thảo dược O.K.B để cho ra sản phẩm Trà Kim Ngân Hoa. Kim Ngân Hoa là loại thảo dược quý có tác dụng kháng sinh, được y học cổ đại sử dụng rộng rãi để chữa bệnh trước khi thuốc kháng sinh ra đời. Với Trà Kim Ngân Hoa, chúng tôi mong muốn hỗ trợ các bà mẹ bảo vệ sức khỏe, nâng cao sức đề kháng cho trẻ, giảm bớt tình trạng kháng kháng sinh.


Hãy cùng uống trà Kim Ngân Hoa mỗi ngày, để bảo vệ cơ thể của bạn ngay hôm nay nhéeeee.Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comentários


bottom of page