Tìm kiếm

Hướng dẫn làm kem từ Trà Hắc Kỷ Tử - Loại quả quý vừa ngăn ngừa gốc tự do, chống lão hoá cơ thể

🍦Bạn có biết – Hắc Kỷ Tử được mệnh danh là loại trái cây của sắc đẹp và trường thọ. Nó có nhiều tác dụng như giúp giảm cân, chống hóa, tốt cho tim mạch,… Đặc biệt, loại trái cây này có màu màu tím đặc trưng rất đẹp, chính vì vậy Hắc Kỷ Tử thường được sử dụng để pha chế thức uống hay nấu ăn để tạo màu sắc.


🍦Hôm nay, Herbio sẽ hướng dẫn các bạn làm kem que Hắc Kỷ Tử theo công thức có một không hai của Herbio nhé ^^


🍦Nguyên liệu chuẩn bị:


✔️Sữa đặc: 2 hộp.

✔️Sữa tươi không đường: 1 lít

✔️Sữa chua không đường: 2 hộp.

✔️Nước Trà Hắc Kỷ Tử (nước sôi) : 1 lít

✔️Khuôn làm kem que

✔️Dụng cụ: Một chiếc tô lớn, thìa canh, nồi


🍦Hướng dẫn cách làm:


1️⃣ Cho sữa đặc và sữa chua vào tô lớn sau đó dùng thìa canh khấy đều.

2️⃣ Cho tiếp 1 lít sữa tươi vào. Khuấy hỗn hợp theo 1 chiều, đều tay.

3️⃣ Cho từ từ 1 lít nước nóng Trà Hắc Kỷ Tử vào hỗn hợp trên và tiếp tục khuấy đều để tạo ra hỗn hợp kem.

4️⃣ Cho hỗn hợp kem vào khuôn làm kem.

5️⃣ Cho khuôn đã đầy hỗn hợp kem vào nồi/thau/nồi cơm điện đậy kín sau đó lấy khăn phủ lên để ủ nhé. Sau đó đem ủ 12 tiếng.

6️⃣ Sau khi ủ đem bỏ vào ngăn đông tủ lạnh và chờ thưởng thức.


Hãy cùng làm thử kem que Hắc Kỷ Tử cùng với Herbio nào! Đừng quên chia sẻ thành quả của bạn với Herbio bằng cách gửi ảnh vào phần comment nhé ^^